Mỹ phẩm Eveline khai trương showroom và khuyến mại
Ngày 10/4, mỹ phẩm Eveline - Balan chính thức khai trương 2 showroom lớn tại 54-56 Nguyễn Khuyến- Đống đa, Hà nội và 437 Lê Văn Sỹ, Phường 2 Quận Tân Bình, HCM.
 
alt
Nguồn ảnh: Phanvien.com

Eveline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Châu âu và Mỹ Mỹ phẩm, được biết đến không chỉ nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên mà còn được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Dr.Taylor và được Viện da liễu của Anh đặc biệt khuyên dùng.

Hơn 20 năm nghiên cứu và cống hiến, Viện nghiên cứu Eveline Balan đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5.2008, Eveline đã chinh phục hầu hết các khách hàng ở mọi lứa tuổi trên hơn 30 tỉnh thành tại Việt nam.

Hiện nay, Eveline tiếp tục cho ra đời 2 showroom tại 54-56 Nguyễn Khuyến, Ðống Ða, Hà Nội và 437 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Trong tuần khai trương showroom mới, Eveline mở đợt tư vấn, nhận sản phẩm dùng thử, chương trình khai trương may mắn, nhận lìxi và mua hàng với nhiều quà tặng hấp đẫn.

Cụ thể, khách hàng đến tham quan showroom sẽ được nhận quà là 1 thỏi son bóng trị giá hơn 100.000đ. Khách hàng mua hàng được chiết khấu 10% và tặng 1 thỏi son bóng trị giá 175.000đ.


PV
Thammyvienonline.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: