Với ứng dụng Haven, người dùng có thể biến điện thoại cũ thành camera an ninh gia đình. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện tại không hỗ trợ cho hệ điều hành iOS.

Với một chiếc điện thoại cũ, người dùng có thể tái sử dụng và biến nó thành camera an ninh di động. Hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh đã có sẵn các thành phần cần thiết của một chiếc camera an ninh. 

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android cũ có thể biến thành camera an ninh di động. Ảnh: HowToGeek.

Để trở thành chiếc camera an ninh giá rẻ, người dùng phải cài đặt ứng dụng Haven của nhà phát hành NSA. Haven sử dụng được cho hầu hết máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Haven chỉ hoạt động khi được kết nối Wi-Fi hoặc người dùng sử dụng bộ chuyển đổi cổng USB sang cáp Ethernet. Cuối cùng, người dùng có thể tải ứng dụng trên Google Play hoặc tự biên dịch ứng dụng trên kho lưu trữ Github.

Dùng 2 nam châm đập nát Apple Watch bản Gold giá 10.000 USD Cuộc thử nghiệm độ hút kim loại của đồng hồ Apple Watch phiên bản mạ vàng, đã khiến người xem xót xa khi phải chứng kiến 2 khối nam châm dập nát đồ vật trị giá 10.000 USD.

Trung Sơn

Theo HowToGeek

Bình luận

Đọc tiếp

Samsung ra Galaxy A30 và A50 - từ 5,79 triệu, có công nghệ của S10

0 7 6

Galaxy A50 và Galaxy A30 là hai smartphone mới nhất của dòng Samsung Galaxy A năm 2019, hướng tới người dùng trẻ và mức giá tầm trung.

Dùng 2 nam châm đập nát Apple Watch bản Gold giá 10.000 USD

0 13 1

Cuộc thử nghiệm độ hút kim loại của đồng hồ Apple Watch phiên bản mạ vàng, đã khiến người xem xót xa khi phải chứng kiến 2 khối nam châm dập nát đồ vật trị giá 10.000 USD.

Leo rào để selfie, cô gái suýt bị báo tấn công

4 4 6

Trèo qua hàng rào cách ly khu nhốt động vật hoang dã để chụp ảnh selfie, người phụ nữ đã bị con báo tấn công gây thương tích khá nặng.

Tung tin sai về dịch tả lợn châu Phi, chủ shop bị phạt 20 triệu đồng

0 788 8

Làm việc với Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử chiều nay, chủ Facebook Đầm bầu Thời trang Mami đã chấp thuận ký vào biên bản vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu