Trong cuộc họp báo giới thiệu Cúp quốc gia và giải U19 quốc gia 2006 sáng nay, Phó TTK kiêm Trưởng BTC 3 giải Dương Nghiệp Khôi cho biết: ''Công ty quảng cáo Đất Việt vẫn là nhà bảo trợ về mặt tài trợ cho Cúp quốc gia 2006. Hiện nay Đất Việt vẫn đang tiếp tục tiến hành vận động tài trợ cho Cúp quốc gia 2006, nhưng tới nay chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía họ''.

 

Trong khi đó, vào ngày 31/12 sắp tới, Cúp quốc gia 2006 sẽ chính thức khởi tranh bằng cuộc chạm trán giữa HP.HN và Quân khu 5.

 

Việc tìm nhà tài trợ cho Cúp quốc gia gặp khó khăn không có gì ngạc nhiên, bởi ngay cả giải chuyên nghiệp, thương hiệu ăn khách hàng đầu của LĐBĐ VN, cũng vẫn còn đang gặp bế tắc, nói gì tới Cúp quốc gia, giải đấu mà bản thân các đội bóng cũng chẳng mấy thiết tha và chỉ tham gia một cách miễn cưỡng.

 

Không những thế, trong 5 năm trở lại đây, Cúp quốc gia còn có cái dớp là không một nhà tài trợ nào gắn bó với giải đấu này tới năm thứ 2 liên tiếp, mà thường dứt áo ra đi chỉ sau một mùa bóng. Lần lượt Samsung, Thép Việt-Úc và mới đây nhất là Vilube đã lẳng lặng chia tay không một lời tạm biệt với Cúp quốc gia.

 

Theo Vietnamnet

Tag :