Tới đây, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới phim ảnh sống động của Hollywood được tái hiện qua các trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn như Iron man, Spider man, Cướp biển Caribe..

Với phương châm “Đem khu vui chơi đến mọi nơi cho tuổi trẻ", công ty cổ phần đầu tư giải trí Thỏ Trắng đưa tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival - mô hình giải trí lưu động hiện đại nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Sau thành công của lễ hội giải trí lưu động hiện đại nhất Đông Nam Á Max Carnival, mô hình đầu tiên được đưa vào hoạt động tại số 1 Ba Cu, TP.Vũng Tàu, với mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng. Mô hình thứ 2 tại trung tâm văn hóa quận 5 TP.HCM, vào ngày 28/4, Max Carnival chính thức có mặt tại khu vui chơi ở ngã 4 Nguyễn Du và Tây Sơn (Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Max Carnival miễn phí vé vào cổng, phục vụ nhu cầu vui chơi của tất cả người dân trong địa phương và khách du lịch khi đến tham quan.

Quan khách sẽ đắm chìm trong thế giới phim ảnh sống động của Hollywood được tái hiện qua các trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Iron man, Spider man, Cướp biển Caribe, Hip Hop, Apollo...

Ngoài ra, Max Carnival cũng có rất nhiều trò chơi dành cho thiếu nhi như Carousel, máy bay, cá điện đụng, hồ câu cá, xe lửa cao tốc... và các trò chơi trong nhà, các trò chơi dân gian, khu ẩm thực dân gian 3 miền hấp dẫn.

Các trò chơi luôn được đăng kiểm an toàn và được cấp giấy chứng nhận an toàn của Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực 2, cùng với hệ thống quản lý giám sát camera hiện đại, các dịch vụ tiện ích như an ninh - vệ sinh - y tế - bảo hiểm 24/24.

Đến với Sầm Sơn - Thanh Hóa, tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival đã ủng hộ cho quỹ Vì người nghèo 30 triệu đồng, cùng 1.000 vé trò chơi trị giá 35 triệu đồng cho quỹ Vì trẻ em nghèo hiếu học của thị xã Sầm Sơn.

Tư liệu: Max Carnival

Bình luận

 • Thanh Hóa

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Đọc tiếp

Khám phá mô hình giải trí lưu động ở Sài Gòn

3 1 2 83

Người lớn và trẻ em có thể tham gia hơn chục trò chơi miễn phí ở tổ hợp lưu động Max Carnival.