Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn. Không như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. Bản thân top 3 cũng đều là những cô gái xuất thân từ những trường danh giá như: Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao... vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hoá lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng.

Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của BTC. Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch.

Trong dịp khai giảng mới đây, cả Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung đều đã trở lại thăm trường cũ của mình. Cả 3 người đẹp đều rất xúc động khi được gặp lại các thầy cô giáo và sống lại những khoảnh khắc khi còn là học sinh.

Hà Tùng Long

Photo: Lê Thiện Viễn

Tag : người đẹp , áo dài , Hoa hậu , Thí sinh , Thanh Tú , Mỹ Linh , Thuỳ Dung , Hoa hậu Việt Nam , Á hậu , top 3