Đoạn đường nơi xảy ra vụ tai nạn vào lúc 0h20 hôm nay 17/3

Nguồn tin ban đầu cho biết, lúc 0h20 ngày 17/3, chiếc xe ô tô chở phạm nhân của Công an TP Cần Thơ mang biển số 65A-001.31 do tài xế T.V.N. điều khiển, trên đường chở đối tượng bị bắt theo lệnh truy nã, khi lưu thông trên đường CMT8 thì có xe mô tô BKS 94B1-203.22 lưu thông cắt ngang đầu xe. Hai xe xảy ra va chạm khiến hai người tử vong tại chỗ và một người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Xe chở nghi phạm của công an cán chết người trong đêm.

Được biết, ngay trong đêm, khi nắm thông tin về vụ TNGT, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Chiều cùng ngày, nguồn tin của PV Dân trí xác nhận, danh tính 3 người tử vong trong vụ tai nạn gồm anh Nguyễn Thanh Điền (20 tuổi), anh Nguyễn Trường Em (22 tuổi) - cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu và ông Nguyễn Hữu Tài (46 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, công nhân vệ sinh thuộc Công ty Công trình đô thị TP Cần Thơ).

Cụ thể, chiếc xe chở nghi phạm tông vào xe máy chở 2 anh Nguyễn Thanh Điền và Nguyễn Trường Em khiến 2 anh này té xuống đường. Sau đó xe ô tô tông tiếp ông Nguyễn Hữu Tài khi ông Tài đang quét dọn rác trên đường. Anh Điền và ông Tài tử vong tại chỗ, Trường Em tử vong trong bệnh viện.

Đến thời điểm hiện tại, công tác xác minh vẫn đang tiến hành và chưa có kết luận sơ bộ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Tâm

Tag : công an Cần Thơ , làm rõ , 3 người tử vong , TNGT , nguyên nhân sơ bộ , khẩn trương